Máy nước nóng năng lượng mặt trời PANASOLAR
Thương hiệu hàng đầu Châu Âu – hiện đã có mặt tại Việt Nam. Được sản xuất và phân phối bởi  THẾ GIỚI NĂNG LƯỢNG và hơn 500 đại lý trên toàn quốc.

PANASOLAR – GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI “Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai”

Máy nước nóng năng lượng mặt trời PANASOLAR – Thương hiệu hàng đầu Châu Âu – hiện đã có mặt tại Việt Nam. Được sản xuất và phân phối bởi  THẾ GIỚI NĂNG LƯỢNG và hơn 500 đại lý trên toàn quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM PANASOLAR

  1. Thân thiện môi trường: với một hệ thống PANASOLAR 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10,000 km.
  2. An toàn: hoàn toàn không phụ thuộc nguồn điện – không sợ điện giật.
  3. Kinh tế: “Đầu tư một lần – sử dụng dài lâu” sẽ giảm đến 70 -100% chi phí cho năng lượng vì lò đốt và điện trở sẽ không cần phải hoạt động ít nhất là 7-12 tháng trong năm, tùy thuộc vào bức xạ mặt trời của từng vùng và kích thước của hệ thống.
  4. Đơn giản: Việc lắp đặt và sử dụng hết sức đơn giản và dễ dàng.
  5. Thẩm mỹ: Thiết kế tuyệt vời bên ngoài của máy thu năng lượng mặt trời PANASOLAR kết hợp với khả năng lắp đặt trên mái nhà lát gạch ốp thẩm mỹ thích hợp với mọi thiết kế xây dựng kiến trúc.
  6. Tiện nghi: Bạn có nước nóng theo ý muốn quanh năm. Trong suốt thời gian mùa đông các bạn an toàn khi sử dụng nước đã sưởi ấm, và có thêm nước nóng an toàn từ năng lượng thông thường.
  7. Tiết kiệm điện: góp phần tích cực trong chính sách tiết kiệm điện năng của quốc gia – Tiết kiệm điện để nhà nhà có điện dùng – Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai.